Bí Kíp Tân Thủ

Vừa bước vào thế giới Naruto Hỏa Chí, dù là game thủ “lâu năm”, chắc chắn sẽ có những bỡ ngở ban đầu, nhưng đừng lo, Naruto Hỏa Chí đã thiết kế chuỗi hoạt động hướng dẫn tân thủ cực kỳ chi tiết! Đảm bảo sẽ giúp các nhẫn giả nhanh chóng hòa nhập và nắm bắt những bí kíp mạnh mẽ!

CHUỖI HOẠT ĐỘNG 7 NGÀY MỞ SERVER MỚI
Thông qua việc hoàn thành các mục tiêu mà hoạt động đề ra, các nhận giả sẽ am hiểu các tính năng nổi bật của trò chơi, không những thế còn nhận vô số quà tặng giá trị!

SỔ TAY TÂN THỦĐược chia thành 4 giai đoạn mục tiêu chi tiết, Nhập Môn – Thử Thách – Trưởng Thành – Đỉnh Cao, giúp các nhẫn giả nắm rõ con đường phát triển nhân vật tốt nhất!

THẺ VIP THÁNGThẻ Bạc và Thẻ Vàng vô cùng cần thiết và hỗ trợ đắc lực trên con đường chinh phục thử thách của các nhẫn giả, mang đến vô số phúc lợi như càn quét nhanh, cường hóa nhanh, tăng giới hạn vượt phó bản, tăng ưu đãi, giảm giá shop…, với giá mua thẻ tháng rất thấp! Vì vậy, đây là 2 loại thẻ mà các nhẫn giả không nên bỏ lỡ nhé!

CHUỖI NHIỆM VỤ NGÀY VÀ THÀNH TỰUHãy cố gắng hoàn thành chuỗi nhiệm vũ mỗi ngày để nhận thưởng các nhẫn giả nhé, đặc biệt rất nhiều Vàng và nhiều đạo cụ hấp dẫn đang chờ đón!

THĂNG CẤP NHANH NHẤT!Với độ thử thách liên tục tăng cao và là nơi cho rất nhiều EXP, các nhẫn giả muốn thăng cấp nhanh hãy cố gắng vượt qua các Phó Bản Chính nhé.